คูตินโญ่ตั้งเป้ากลับมาติดทัพแซมบ้าอีกครั้ง

ข่าวฟุตบอล

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เพลย์เมกเกอร์ฝีเท้าดีของทัพ “หงส์แดง” ได้ออกมากล่าวว่า พร้อมที่จะสู้อย่างเต็มที่เพื่อโอกาสในการมีชื่อติดทีมชาติบราซิล ถึงแม้ว่าในตอนนี้กำลังมีปัญหาอาการบาดเจ็บเล่นงานอย่างต่อเนื่อง จนถูก คาร์ลอส ดุงก้า เมินเรียกตัวไปติดทีมชาติก้ตาม ชี้ตนเองยังเป็นนักเตะที่มีอายุน้อย ยังมีโอกาสอีกมากมายเข้ามาหาตน ซึ่งก็พร้อมที่จะฉกฉวยโอกาสนั้นเอาไว้ให้ได้

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ กองกลางเชิงรุกของ ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรสุดแกร่งแห่ง้เมืองผู้ดี ได้ออกมาตั้งความหวังไว้ว่า พร้อมที่จะพิสูจน์ตนเองอย่างเต็มที่ เพื่อโอกาสในการรับใช้ทีมชาติบราซิล หลังจากที่หลุดจากทีมชาติ เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บเล่นงาน เป็นเหตุให้เทรนเนอร์ของทีม เลือกใช้บริการนักเตะร่มชาติรายอื่นแทน

กองกลางตัวรุกชาวบราซิล สามารถโชว์ฟอร์มการเล่นของตนเองได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งถือเป็นนักเตะตัวหลักให้กับทีมมาโดยตลอด แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวก็มักจะโดนอาการบาดเจ็บเล่นงานอย่างต่อเนื่องเช่นกัน เป็นเหตุให้เจ้าตัวมีปัญหาในเรื่องของความฟิต ทำให้ไม่มีชื่อติดทีมชาติบราซิล แต่ถึงอย่างไรก็ตา เจ้าตัวก็ยังมุ่งมั่นที่จะกลับไปมีชื่อติดทีมชาติอีกครั้งให้ได้

“ผมโดนอาการบาดเจ็บเล่นงานมาโดยตลอด ทำให้ผมต้องหลุดจากทีมชาติ แต่ผมก็พร้อมที่จะมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ เพื่อกลับมามีชื่อติดทีมชาติให้ได้อีกครั้ง ผมเองเป็นผู้เล่นที่อายุยังไม่มาก โอกาสอีกมากมายกำลังรอผมอยู่ ซึ่งผมก็พร้อมที่จะฉกฉวยมันไว้เช่นกัน” คูตินโญ่ กล่าวไว้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *