สื่อSBOBETประกาศ น้องชาย กิ๊กส์ เผยพี่ชายคือพวกหื่นจัด

ข่าวฟุตบอลSBOBETโรดรี้ กิ๊กส์ น้องชายแท้ๆ ของ ไรอัน กิ๊กส์ ตำนานริมเส้นชาวเวลส์ เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้เคยพูดถึงพฤติกรรมของพี่ชายแท้ๆ ที่คลานตามกันว่า เป็นพวกอารมณ์หื่นจัด ดังนั้นทันทีที่เกิดเรื่องพี่ชายทำร้ายแฟนสาวเมื่อไม่กี่วันก่อน จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจสำหรับตน พร้อมทั้งย้ำว่าการกระทำของ กิ๊กส์ ผู้พี่เป็นการกระทำที่ก่อให้เกิดผลเสียต่อตัวเอง และตอนนี้ไม่รู้ว่าใครจะไว้ใจให้ทำงานต่อไปหรือไม่ 

ตำนานริมเส้น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพิ่งมีข่าวฉาวออกมา เรื่องทำร้ายร่างกาย เคท กรีวิลล์ แฟนสาว ซึ่งเรื่องราวลุกลามไปถึงโรงพัก และตอนนี้แม้ว่าเจ้าตัวได้รับการประกันตัวออกมาแล้ว แต่ข่าวดังกล่าวยังเป็นที่น่าสนใจอยู่ดี จนกระทั่งสื่อขุดถึงต้นตอของปัญหาที่เกิดขึ้นว่า เพราะ กิ๊กส์ มีพฤติกรรมนอกใจ กรีวิลล์ ด้วยการแอบคุยและจู๋จี๋กับสาวนิรนามถึง 2 คน ทั้งนี้ทางด้าน กิ๊กส์ ผู้น้องเปิดเผยว่า กิ๊กส์ เสพติดเซ็กซ์สุดๆ 

“ทุกคนบนโลกนี้ล้วนแต่มีจุดอ่อนด้วยกันทั้งนั้น แต่จุดอ่อนของแต่ละคนย่อมแตกต่างกันออกไป สำหรับ ไรอัน เขาเป็นคนที่มีพฤติกรรมเสพติดเซ็กซ์ ดังนั้นเมื่อไหร่ก็ตามที่เขาออกไปเที่ยวนข้างนอก เขาจะต้องมีสาวติดไม้ติดมือมาโดยตลอด ดังนั้นสำหรับเรื่องฉาวๆ ที่เกิดขึ้นทำให้ผมไม่ค่อยแปลกใจมากนัก แม้ว่าใจจริงแล้วผมรู้สึกเห็นใจเขาไม่น้อยเหมือนกัน แต่อย่าลืมว่าเรื่องทั้งหมดเขาทำตัวเองทั้งนั้น”

สนับสนุนข่าวโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการพนันต่าง ๆ ที่คอยนำทีเด็ดของกีฬาที่เเม่นยำมานำเสนอทุกท่าน เเละมีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าเราเเน่นอน สนใจจะเเทงบอล แทงบอลออนไลน์ หรือพนันกีฬาต่าง ๆ ติดต่อทีมงาน SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *